Câu Chuyện Saturday

MAISON SATURDAY

Với niềm đam mê nghệ thuật và thiết kế, kết hợp cùng những người thợ thủ công lành nghề, chúng tôi đã xây dựng cho riêng mình một ngôn ngữ thiết kế nội thất hoàn toàn mới.

Saturday đời dựa trên nền tảng là một công ty kiến trúc được thành lập từ năm 2012 và dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm cũng như trải nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp nội

thất tại Việt Nam và Pháp của những cổ đông sáng lập.

“Nghệ thuật và thiết kế sẽ không thể tồn tại nếu thiếu nghề thủ công truyền thống.”

Kế thừa tinh hoa của nghề thủ công truyền thống đặc biệt là nghề khảm trai, chúng tôi đã dành nhiều tâm sức trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với mong muốn tạo ra những bộ sưu tập độc đáo, kết hợp hài hoà giữa văn hoá phương Đông và phương Tây nhằm chinh phục được nhưng khách hàng khó tính và tinh tế nhất. Với hai xưởng khảm trai được đặt tại hai đầu Nam – Bắc, Saturdaymong muốn sẽ dẫn đầu xu hướng về thiết kế nội thất khảm trai cũng như trở thành một trong những nhà sản xuất khảm trai lớn nhất ở Việt Nam.

Nâng giá trị khảm trai Việt Nam lên tầm Quốc Tế

Chúng tôi cũng mong muốn sản phẩm của mình là sợi dây kết nối giữa truyền thống và hiện tại nhằm tôn vinh nét đẹp của chất liệu thuần Việt và tạo nên nhưng không gian sống đầy tính nghệ thuật, ấm cúng, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ châu Âu cũng như bền vững với thời gian.