Bàn Ghế Ăn Đẹp

Bàn Ghế Ăn Đẹp

Nguồn: The Concept

     Một bộ bàn ghế ăn đẹp không chỉ là nơi bài trí các món ăn mà hơn nữa còn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau và phải đảm bảo sự thoải mái cũng như thẩm mỹ để tạo được không khí tốt nhất cho gia đình. Bộ bàn ghế ăn  đẹp gần như là trái tim của cả ngôi nhà.Vì không những tạo nên một bữa ăn ngon mà còn gắn két tình cảm gia đình thêm sâu đậm hơn Không gian bếp sạch đẹp chính là nơi giữ lửa cho căn nhà. Vì vậy trong quá trình chọn lựa và thiết kế bàn ghế ăn đẹp cần phải đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu.Hãy cùng điểm qua một vài nét về việc lựa chọn bàn ghế ăn đẹp cùng The Conceept nhé.

     Vậy như thế nào là một bộ bàn ghế ăn đẹp? Tất nhiên sẽ có rất nhiều quan điểm khách quan và lẫn chủ quan được đưa ra bởi nhiều người, hoặc cũng tùy thuộc và sở thích và nhãn quan của nhiều người. Nhưng vẫn sẽ có một vài điểm cơ bản được cho rằng là các nguyên tắc chung khi lựa chọn bàn ghế ăn đẹp.Với mỗi gia đình góc bếp dường như là tấm gương phản chiếu hạnh phúc của gia đình ,đặc biệt là các bà mẹ nội trợ với mong muốn cả gia đình quây quần bên bàn ăn sau một ngày làm việc.

     Đầu tiên một bộ bàn ghế ăn đẹp chắc chắn phải được thiết kế bởi các chất liệu bền và tốt nhất, và chúng cũng là tiêu chí được quan tâm khi nhắc đến các sản phẩm nội thất.Các chất liệu tốt nhất và phổ biến hiện nay có thể kể đến như bàn ăn gỗ công nghiệp, đá tự nhiên , hoặc mặt đá nhân tạo,… và đương nhiên mỗi chất liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng , vậy nên còn tùy vào sở thích của mỗi khách hàng.

Nguồn: The Concept

     Bàn ghế ăn đẹp sẽ khá đa dạng về màu sắc, nhưng bạn nên sử dụng các màu tương thích với không gian phòng bếp hơn là các tông màu đối lập với tường bếp.Hoặc những không gian nhỏ ,chúng ta nên sử dụng các loại tông màu sáng để đánh lừa thị giác khi nhìn chúng. Đặc biệt ,khi chọn lựa các lớp sơn phủ bóng hay mờ, gia chủ nên chọn các loại sơn không gây mùi ,khó chịu để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là trong quá trình thưởng thức các món ăn, sẽ gây mất ngon.

     Việc sắp xếp, bố trí bàn ghê ăn đẹp là một điều vô cùng quan trọng., điều này chiếm 70%  độ thẩm mỹ của phòng bếp.Để sắp xếp bàn ghế ăn đẹp một các logic, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn ở lối ra vào , theo phong thủy thì giống như chúng ta chặn luồng khí lưu thông và sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận may và sức khỏe, và cũng không nên đặt ở gần nhà vệ sinh sẽ gây ám mùi,khó chịu hoặc thậm chí là khiến bữa ăn không ngon miệng.Bàn ghế ăn đẹp cũng không nên đặt đối diện với nơi thờ cúng, vì nếu trong nhà bạn thờ cúng thần tài hay tổ tiên thì việc này được coi là cấm kỵ.Vì vậy giữ khoảng cách nhất định giữa bàn ghế ăn và bàn thờ,tránh nên để một đường thẳng.Với vị trí của ghế ngồi thì gia chủ không nên đặt dưới đèn trần và hạn chế di chuyển quá nhiều ghế ngồi.

Nguồn: The Concept

     Trên đây là một vài nét lưu ý khi sắp xếp hay lựa chọn một bộ bàn ghế ăn đẹp để nâng cấp căn nhà, cũng như tạo không gian thoải mái của gia đình khi thưởng thức bữa ăn và giúp tình cảm gia đình đi lên.Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp về việc lựa chọn bàn ghế ăn đẹp thì hãy liên hệ ngay với The Concept để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *